Tin tức - Hoạt động

Tân Kỹ sư Máy tàu thủy khóa học 2012 lên đường nhận tàu tại Hà Lan

(Cập nhật ngày:11/09/2017)
Sau khi tốt nghiệp ngành Máy tàu thủy các tân Kỹ sư thuộc khóa học 2012 đã lên đường sang Hà Lan nhận tàu cho đội tàu Châu Âu, đây là thế hệ thủy thủ đạt chất lượng quốc tế tiếp theo do khoa Máy tàu thủy nói riêng và trường ĐH GTVT TP. HCM nói chung đào tạo được, hứa hẹn sẽ cống hiến rất tốt cho ngành Hàng Hải nước nhà ngày càng phát triển hơn nữa.

Khoa Máy tàu thủy thuộc trường ĐH GTVT TP. HCM là khoa chuyên ngành chuyên đào tạo Kỹ sư Máy tàu thủy và Thiết bị năng lượng tàu thủy tại khu vực phía Nam, cùng với ĐH Hàng hải Việt Nam đây là một trong hai đơn vị đào tạo các Kỹ sư, Sỹ quan ngành Khoa học Hàng hải có quy mô và chất lượng tốt nhất cả nước.

Hằng năm, Khoa đào tạo được hàng trăm Kỹ sư Máy tàu thủy, hàng chục Sỹ quan Vận hành, Sỹ quan Quản lí, Thạc sỹ Kỹ thuật Cơ khí Động lực chuyên ngành Máy tàu thủy và Thiết bị năng lượng tàu thủy, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng quốc tế cho các đội tàu trong nước và quốc tế, cũng như các công ty, xí nghiệp vận tải biển... Sau khi tốt nghiệp các tân kỹ sư có thể làm việc trên tất cả các đội tàu trong nước và nước ngoài hoạt động trong vùng biển không hạn chế; có thể làm nhân viên kỹ thuật, nhân viên quản lý trong các công ty vận tải biển, các công ty sửa chữa, nhà máy đóng tàu, công trình nổi, dàn khoan, trong lĩnh vực dầu khí... với mức lương khởi điểm cao hơn so với mức trung bình của các ngành khác, đảm bảo cuộc sống tốt cho bản thân và gia đình. 

Đến hẹn lại lên, mới đây lại một thế hệ sinh viên nữa tốt nghiệp, trở thành các kỹ sư Máy tàu thủy, kỹ sư Năng lượng tàu thủy. Với hành trang là khối kiến thức chuyên ngành bài bản, kỹ năng làm việc nhuần nhuyễn, khả năng tiếng Anh thuần thục được trang bị từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng với bầu nhiệt huyết và quyết tâm của tuổi trẻ, các tân kỹ sư, tân thủy thủ đã hừng hực khí thế lên đường nhận tàu tại khắp cảng biển trên mọi miền của tổ quốc, cũng như tại các cảng biển lớn của Châu Âu.

Khoa Máy tàu thủy chúc các em có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững niềm tin và bầu nhiệt huyết để phát huy hết tất cả những gì là tốt nhất của các em để luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Các tân Kỹ sư Máy tàu thủy nhận tàu tại Rotterdam - Hà Lan

Các tân Kỹ sư chụp hình lưu niệm trước khi lên tàu làm nhiệm vụ

Ngồn ảnh: Các tân Kỹ sư cung cấp

Viết bài: Khoa Máy tàu thủy./.

 

 

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: