5. Sách chuyên ngành 9. Thực tập và tốt nghiệp 10. Định hướng nghề nghiệp 11. Doanh nghiệp tuyển dụng 12. Văn bản biểu mẫu 13. Đoàn thanh niên

Tin tức - Hoạt động

Đào tạo nghiệp vụ giám định tổn thất máy tàu và trang thiết bị trên tàu

(Cập nhật ngày:06/11/2018)

Vào lúc 08g00 sáng thứ 7, ngày 03/11/2018, tại văn phòng Khoa máy tàu thủy đã tổ chức buổi đào tạo nghiệp vụ giám định tổn thất máy tàu và trang thiết bị trên tàu cho 2 sinh viên máy tàu thủy sắp tốt nghiệp, theo thỏa thuận hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Khoa Máy tàu thủy và Công ty cổ phần giám định Đông Dương.

Buổi học trang bị cho các em các kiến thức thực tế về lĩnh vực giám định nói chung và giám định hàng hải nói riêng, bảo hiểm hàng hải, quy trình thực hiện vụ giám định tổn thất máy tàu và trang thiết bị trên tàu.

Buổi học được tổ chức miễn phí nhằm giúp các em sinh viên có sự hiểu biết và kiến thức về lĩnh vực giám định hàng hải, giám định tổn thất máy tàu và trang thiết bị trên tàu, giúp các em đáp ứng được yêu cầu của công việc và tự tin ứng dụng kiến thức chuyên môn đã được học ở nhà trường vào thực tế của ngành nghề.

Đây là buổi học nghiệp vụ đầu tiên được tổ chức trong chuỗi các lớp học nghiệp vụ sắp tới, nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo của Khoa máy tàu thủy, nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế của công việc và đòi hỏi của Doanh nghiệp, cũng như triển khai kết nối giữa Khoa và Doanh nghiệp tuyển dụng, nhằm giới thiệu việc làm cho các em sinh viên đã và đang sắp tốt nghiệp trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: